Thanh toán

Khi giao dịch thanh toán tại RaeLynn thành viên cần tuân thủ đầy đủ các quy định nạp rút, trong quá trình thực hiện nên liên hệ với RaeLynn để được hỗ trợ không gặp vấn đề phát sinh khi giao dịch.

Hiện nay có hai hình thức thanh toán chính được áp dụng phổ biến:

  • Thanh toán qua Online
  • Thanh toán trực tiếp tại trụ sở

Thanh toán qua Online

Đối với giao dịch nạp tiền, thành viên liên hệ với tổng đài RaeLynn để nhận số tài khoản ngân hàng mới nhất sau đó thực hiện chuyển khoản qua một trong các phương thức sau:

  • Giao dịch qua ngân hàng: Internet Banking/ cây ATM/ quầy giao dịch ngân hàng.
  • Giao dịch qua ví điện tử
  • Giao dịch qua thẻ visa, thẻ ghi nợ quốc tế

Đối với thanh toán rút tiền, người chơi cần cung cấp đầy đủ thông tin và số tài khoản ngân hàng cá nhân chính xác, RaeLynn sẽ tiến hành thanh toán thành viên thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Thanh toán trực tiếp tại trụ sở

Thanh toán trực tiếp tại trụ sở áp dụng cho những giao dịch có giá trị lớn từ 10.000.000 VND trở lên. Trước khi đến, người chơi cần hiểu rõ các quy tắc nạp rút theo quy định sau đó liên hệ qua số Hotline để đặt lịch hẹn trước khi đến để RaeLynn sắp xếp lịch cụ thể bạn.

Người chơi có thể trực tiếp kiểm tra giao dịch nạp tiền vào tài khoản tại trụ sở. Các giao dịch nạp rút đều có hóa đơn rõ ràng với dấu mộc đỏ chứng thực để người chơi có bằng chứng đối chiếu nên hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Xem thêm:

Giới thiệu RaeLynn

Điều khoản RaeLynn

Liên hệ RaeLynn

Bảo mật RaeLynn