Điều khoản

Người chơi cần tham khảo, hiểu rõ và đồng ý các điều khoản RaeLynn trước khi tham gia tại hệ thống. Đây được xem như một văn bản pháp lý hợp pháp ràng buộc giữa thành viên và RaeLynn.

Khi thực hiện đăng ký tài khoản đồng nghĩa với việc người chơi đồng ý các điều khoản của hệ thống và có nhiệm vụ tuân thủ đầy đủ các quy định bên dưới.

Quy định dành cho thành viên

Điều 1: Khi đăng ký, người chơi có nhiệm vụ cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân theo cầu của hệ thống. Nghiêm cấm các thông tin giả để tạo tài khoản thành viên.

Điều 2: Người chơi cần đảm bảo tuân thủ đầy đủ các chính sách bảo mật của hệ thống.

Điều 3: Mỗi người chơi được dùng duy nhất một tài khoản khi tham gia tại RaeLynn. Các hành vi dùng thông tin giả để tạo nhiều tài khoản ảo tham gia cá cược sẽ cược khóa lại mà không thông báo.

Điều 4: Không hành vi chia sẻ, trao đổi, tiết lộ thông tin tài khoản cá nhân tại RaeLynn cho người thứ ba. 

Điều 5: Nghiêm cấm hành vi kích động, gây hấn, chia sẻ thông tin văn hóa phẩm đồi trụy, phân biệt, phá hoại tại RaeLynn.

Điều 6: Khi cần thay đổi các thông tin trong tài khoản, thành viên vui lòng liên hệ với tổng đài để được hướng dẫn cách thực hiện. Không tự ý tự mình thay đổi các thông tin mới, nếu hệ thống chưa cập nhật sẽ xem như không có hiệu lực.

Điều 7: RaeLynn có quyền được thay đổi các điều khoản bất cứ khi nào. Người chơi vui lòng luôn theo dõi thông tin thường xuyên để cập nhật quy định mới nhất. Khi người chơi tham gia tại hệ thống đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản thay đổi, nếu không đồng ý thành viên được quyền ngừng sử dụng dịch vụ tại RaeLynn.

Điều 8: Nếu người chơi không đồng ý với các điều khoản quy định của RaeLynn vui lòng không tham gia, sử dụng dịch vụ của RaeLynn.

Điều 9: Thường xuyên kiểm tra, cập nhật thông tin mới nhất từ RaeLynn qua email, số điện thoại mà người chơi đã đăng ký.

Điều 10: RaeLynn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi người chơi bị hack, mất, khóa tài khoản,… do người chơi cung cấp thông tin cho người khác.

Điều 11: Nghiêm cấm hành vi sử dụng IP ảo, máy chủ từ xa,… để đăng nhập tham gia vào hệ thống. 

Điều 12: RaeLynn được quyền kiểm tra tài khoản thành viên khi nghi ngờ có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm chính sách hệ thống.

Điều 13: Khi giao dịch nạp rút tiền tại hệ thống cần tuân thủ đầy đủ các yêu cầu và quy định trong mỗi giao dịch.

Điều 14:  Trong mọi vấn đề tranh chấp, quyết định của RaeLynn sẽ là quyết định cuối cùng.

Trách nhiệm của RaeLynn

Điều 1: Cam kết tạo cho thành viên sân chơi Công bằng – Minh bạch – An toàn. 

Điều 2: Cấp tài khoản thành viên cho các người chơi đủ tiêu chuẩn.

Điều 3: Thường xuyên cung cấp các thông tin khuyến mãi, link mới và hỗ trợ người chơi trong suốt quá trình tham gia.

Điều 4: Khi có vấn đề phát sinh từ RaeLynn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường, khắc phục vấn đề cho người chơi đầy đủ.

Xem thêm:

Giới thiệu RaeLynn

Thanh toán RaeLynn

Liên hệ RaeLynn

Bảo mật RaeLynn