Bảo mật

Thông tin cá nhân của người dùng khi tham gia luôn được RaeLynn tôn trọng và đảm bảo quyền riêng tư trong suốt quá trình tham gia. 

Các thông tin của thành viên khi tham gia tại hệ thống đều được chuyển sang cổng mã hóa (SSL 128bit) và chuyển vào hệ thống chủ được bảo vệ nghiêm ngặt nên người chơi có thể yên tâm.  Tuy nhiên, thành viên cũng cần tuân thủ đầy đủ các chính sách bảo mật RaeLynn dưới đây.

Quy định bảo mật thông tin của RaeLynn 

Điều 1: Người chơi cần đảm bảo đọc kỹ các quy định về chính sách bảo mật thông tin và chấp hành nghiêm túc theo quy định.

Điều 2: Khi người chơi đăng ký thành viên đồng nghĩa với việc đồng ý các quy định trong chính sách bảo mật mà chúng tôi đề ra. Nếu không đồng ý vui lòng không sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại website RaeLynn.

Điều 3: Đảm bảo cung cấp chính xác các thông tin cá nhân trong tài khoản đăng ký, các thông tin đó phải trùng khớp với chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có thể đối chiếu.

Điều 4: RaeLynn được quyền truy cập các thông tin tài khoản, dữ liệu truy cập, thao tác của người dùng tại website để kiểm tra và tránh các tài khoản ảo, bình luận spam trên hệ thống.

Điều 5: Nếu ngừng sử dụng dịch vụ hoặc không đồng ý với các chính sách bảo mật thành viên có thể liên hệ với RaeLynn để xóa tất cả thông tin tài khoản liên quan.

Điều 6: Trong trường hợp có tranh chấp đến các vấn đề pháp lý hoặc phán quyết của tòa án, chúng tôi được quyền cung cấp thông tin người chơi theo quy định của pháp luật.

Điều 7: Người chơi có nghĩa vụ bảo mật thông tin tài khoản của bản thân không tiết lộ cho bất kỳ ai để tránh bị hack, mất tài khoản.

Điều 8: Nghiêm hành vi sử dụng IP ảo, tài khoản giả khi tham gia vào hệ thống.

Điều 9: Nghiêm cấm sử dụng thủ thuật hack làm ảnh hưởng đến mạng lưới an ninh trong hệ thống. Các hành vi đó sẽ bị xử phạt nghiêm khắc theo quy định.

Điều 10: Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, quyết định của RaeLynn sẽ là quyết định sau cùng.

Xem thêm:

Giới thiệu RaeLynn

Điều khoản RaeLynn

Thanh toán RaeLynn

Liên hệ RaeLynn